Danh mục sản phẩm
Dự án đã cung cấp
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1
085 446 5858
sky-Service Support
Kinh doanh 2
0856 258 358
sky-Service Support
Hoàng Bách - Nhà phân phối vật tư điện lạnh hàng đầu Việt Nam

Bảo ôn Insulflex Malaysia đạt chứng chỉ chống cháy FM Approvals của Mỹ

       Bảo ôn cách nhiệt Insulflex vượt qua tất cả các thử nghiệm khắt khe nhất trong hệ thống kiểm định, đánh giá khả năng chống cháy của FM Global – Tổ chức Bảo hiểm cháy nổ Hoa Kỳ uy tín hàng đầu thế giới.

       Bảo ôn Insulflex là bảo ôn Malaysia chất lượng cao với ưu điểm nổi bật là khả năng cách nhiệt và khả năng chống cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

       Bảo ôn cách nhiệt Insulflex vượt qua tất cả các thử nghiệm khắt khe nhất trong hệ thống kiểm định, đánh giá khả năng chống cháy của FM Global – Tổ chức Bảo hiểm cháy nổ Hoa Kỳ uy tín hàng đầu thế giới.


Chứng chỉ chống cháy nổ FM Approved của Mỹ

       Tiêu chuẩn chống cháy nổ FM Approved (Factory Mutual Approved) chỉ ra rằng, các sản phẩm bảo ôn cách nhiệt Insulflex (dạng ống và dạng tấm):

  • Có khả năng tự dập lửa

       Bảo ôn Insulflex có khả năng tự dập lửa trong vòng 5s kể từ khi tiếp xúc với ngọn lửa.

  • Không nóng chảy, nhỏ giọt khi tiếp xúc với lửa

       Bề mặt bảo ôn Insulflex trong suốt quá trình tiếp xúc với lửa không bị nóng chảy, nhỏ giọt như một số loại bảo ôn khác trên thị trường, sau khi tự dập lửa, bề mặt bảo ôn gần như trở về trạng thái trước hỏa hoạn.

  • Chống cháy lan

       Bảo ôn Insulflex loại trừ sự lây lan của ngọn lửa từ phần tiếp xúc với lửa tới các phần khác của ống/ tấm bảo ôn và các vật liệu xung quanh.
 

Hình ảnh minh họa

       Bảo ôn cách nhiệt Insulflex được tin dùng trên toàn thế giới và dần khẳng định được uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam nhờ các ưu điểm nổi bật:

  • Khả năng cách nhiệt tốt, khả năng chống thấm cao nhờ công nghệ đùn thổi tạo cấu trúc ô kín.

         - Hệ số dẫn nhiệt: K-Value = 0.037 W/mK tại 20oC trong khi các sản phẩm khác có hệ số K ≥ 0.038 W/mK.
         - Hệ số kháng hơi nước: µ-Value >5,000 Kết quả thử tính thấm nước của Insulflex là 3% trọng lượng trong              khi các sản phẩm khác là trên 3.8%.

  • Tỷ trọng: 50kg/m3 đến 120 kg/m3, Giải nhiệt độ làm việc rộng: -40oC đến +105oC phù hợp hầu hết các ứng dụng. 

  • Insulflex có tính trơ với hầu hết các hóa chất và trung tính với kim loại, Tính kháng Ozone và tia cực tím (tia UV) ưu việt, Sản phẩm không gây dị ứng da, không bụi, sợi, và chống nấm mốc rất tốt. 

       Công ty Cổ phần cơ điện lạnh Hoàng Bách là nhà phân phối chính thức bảo ôn cách nhiệt Insulflex tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng, Insulflex và Hoàng Bách sẽ mang tới cho các chủ đầu tư, nhà thầu và khách hàng một sự lựa chọn mới, một sự lựa chọn tối ưu về chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng với giá thành cạnh tranh nhất.
 
        Trong giai đoạn phát triển và mở rộng thị trường Việt Nam, chúng tôi đưa ra những chính sách ưu đãi nhất tới các khách hàng của chúng tôi, đặc biệt là các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Hoàng Bách trong thời gian qua. Để nhận được những ưu đãi đặc biệt nhất cho các đơn hàng sản phẩm bảo ôn Insulflex, xin vui lòng liên hệ:
 
Ms. Minh Phương: 0995 36 36 36
Ms. Ngọc Hà: 01237 98 58 58


Email: kinhdoanh@hoangbach.vn

024 3760 5656 | 024 3845 5656 | 024 36 869 869 | Email: kinhdoanh@hoangbach.vn