Danh mục sản phẩm
Dự án đã cung cấp
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1
0996 255 168
sky-Service Support
Kinh doanh 2
0996 944 568
sky-Service Support
Hoàng Bách là nhà phân phối chính thức bảo ôn PU (DOW) - xuất xứ Mỹ tại Việt Nam
Các sản phẩm polyurethane được biết đến như là các vật liệu hóa học polymeric, thường được hình thành bởi các phản ứng của Isocyanate lỏng với các thành phần của Polyol.

Ứng dụng của polyurethane nhiều vô kể, là các sản phẩm quan trọng và có ảnh hưởng tích cực trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, dù là ở nhà, nơi công tác hay lúc vui chơi giải trí.

Polyurethane là một trong những nhóm phức tạp và đa dạng nhất được biết đến ngày nay.Các sản phẩm polyurethane được biết đến như là các vật liệu hóa học polymeric, thường được hình thành bởi các phản ứng của Isocyanate lỏng với các thành phần của Polyol.

Ưu điểm lớn nhất được cung cấp bởi polyurethane là tính linh hoạt, sản phẩm chế biến độc đáo, dễ sản xuất và ứng dụng. Từ các lựa chọn thích hợp của Isocyanate và Polyol sản phẩm có thể thực hiện được được rất nhiều các đặc tính khác nhau: TỪ SỰ MỀM MẠI CỦA CAO SU DẺO, SỰ ÊM ÁI CỦA ĐỆM NGỦ, SỰ THOẢI MÁI CỦA ĐỂ DÉP, SỰ CHỐNG MỆT MỎI CỦA GHẾ Ô TÔ HAY SỰ CÁCH NHIỆT TUYỆT VỜI CỦA CÁC PANEL CÁCH NHIỆT DẠNG CỨNG . 

Xem thêm Clip giới thiệu và cách sử dụng bảo ôn PU bên dưới:

Dow Spray Foam Safety

Spray Polyurethane Foam Insulation


Polyurethane dạng cứng dùng cho cách nhiệt:
Polyurethane dạng cứng được cấu thành từ các hạt bọt (xốp) nhỏ mịn sự liên kết chặt chẽ, hệ số truyền nhiệt rất thấp rất thích hợp cho việc cách nhiệt và đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng, đặc biệt là cho việc xây dựng, công nghiệp và cách nhiệt cho các thiết bị.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Hoàng Bách là nhà phân phối chính thức bảo ôn PU (Polyurethane) tại Việt Nam.

Quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline 0995 363636 | 01237 98 5858 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


 

024 3760 5656 | 024 3845 5656 | 024 36 869 869 | Email: kinhdoanh@hoangbach.vn