Danh mục sản phẩm
Dự án đã cung cấp
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1
0996 255 168
sky-Service Support
Kinh doanh 2
0996 944 568
sky-Service Support
Hoàng Bách - Nhà phân phối vật tư điện lạnh hàng đầu Việt Nam

Hội thảo giới thiệu bảo ôn cách nhiệt Insulflex - Malaysia

Ngày 11/11/2014, công ty cổ phần cơ điện lạnh Hoàng Bách và tổng công ty Insulflex Malaysia đã đồng tổ chức hội thảo “giới thiệu bảo ôn cách nhiệt Insulflex - Malaysia” tại khách sạn Fortuna Hà Nội. Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 200 khách mời là các chủ đầu tư, nhà tư vấn thiết kế, nhà thầu cơ điện, các khách hàng thân thiết đã gắn bó với Hoàng Bách trong suốt những năm qua.

Toàn cảnh hội thảo giới thiệu bảo ôn cách nhiệt Insulflex - Malaysia

Mở đầu buổi hội thảo, giám đốc kinh doanh & marketing công ty Hoàng Bách đã lên phát biểu khai mạc và có bài giới thiệu về công ty Hoàng Bách. Hoàng Bách có lịch sử hình thành từ năm 1988.

Giám đốc kinh doanh Hoàng Bách lên phát biểu khai mạc buổi lễ

Trong gần 30 năm xây dựng và phát triển, việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm và lựa chọn nhà cung cấp uy tín luôn là ưu tiên hàng đầu của Hoàng Bách, đến nay, Hoàng Bách là nhà phân phối được ủy quyền tại Việt Nam cho hơn gần 30 danh mục sản phẩm vật tư, thiết bị ngành điện lạnh như ống đồng Ruby, Hailang; gas lạnh Klea Mexichem, Dupont, Honeywell,  SRF; máy nén khí LG, Danfoss, Copeland,…

 
Giám đốc điều hành Insulflex trao chứng nhận nhà phân phối chính thức cho Hoàng Bách


Với mặt hàng bảo ôn cách nhiệt, trải qua thời gian dài nghiên cứu, thử nghiệm sản phẩm và lựa chọn nhà cung cấp, năm 2014, Hoàng Bách đã ký kết hợp đồng và trở thành nhà phân phối chính thức của Tổng công ty Insulflex Malaysia tại Việt Nam.

Giám đốc điều hành Andy Kwan chia sẻ lý do vì sao Insulflex gia nhập thị trường Việt Nam


Đại diện phía Tổng công ty Insulflex Malaysia, ông Andy Kwan – giám đốc điều hành Insulflex đã lên chia sẻ rằng với số lượng các tòa nhà chọc trời mọc lên nhiều như ở Việt Nam hiện nay thì Việt Nam là thị trường quan trọng và tiềm năng cho ngành bảo ôn cách nhiệt như Insulflex.

Năm 2014, Insuflex có mặt tại Hà Nội và chọn Hoàng Bách là nhà phân phối, vì Insulflex thấy rằng Hoàng Bách là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực bảo ôn cách nhiệt tại Việt Nam. Hoàng Bách có hệ thống kho vận lớn, có thể đáp ứng nhu cầu thị trường. Hơn nữa với tiềm lực tài chính và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Hoàng Bách sẽ ngày càng khẳng định vị thế là nhà cung cấp vật tư điện lạnh số 1 Việt Nam


Giám đốc sản phẩn Jared Woo giới thiệu về bảo ôn cách nhiệt Insulflex Malaysia


Cũng trong buổi hội thảo, ông Jared Woo - Giám đốc sản phẩm Tổng công ty Insulflex đã có bài giới thiệu về bảo ôn cách nhiệt Insulflex và những đặc tính ưu trội của sản phẩm rất phù hợp với môi trường khắc nghiệt ở Việt Nam.

Màn thực nghiệm sản phẩm bảo ôn cách nhiệt Insulflex trước hơn 200 khách mời tại hội thảo


Đặc biệt trong buổi hội thảo, ông Lee Kiet Wan – giám đốc sản xuất Tổng công ty Insulflex đã có màn thực nghiệm về sản phẩm Insulflex trước toàn thể 200 khách mời của chương trình.

 
Đại diện Insulflex trả lời câu hỏi của khách hàng


Để khách hàng có thể hiểu biết rõ ràng nhất về sản phẩm bảo ôn cách nhiệt Insulflex, đại diện phía Tổng công ty Insulflex và Hoàng Bách đã có phần giao lưu trả lời câu hỏi của khách hàng đến tham dự hội thảo.

 
Đại diện Hoàng Bách và Insulflex đi giao lưu với khách hàng


Để tri ân khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Hoàng Bách là nhà cung cấp vật tư điện lạnh, Hoàng Bách đã có chương trình giảm giá đặc biệt cho những khách hàng đã tham gia hội thảo.

Đại diện Hoàng Bách và Insulflex chào khách hàng khi ra vể


Buổi hội thảo đã giúp kết nối Insulflex, Hoàng Bách và khách hàng với nhau, tạo thêm sự tin tưởng cho khách hàng về năng lực cung ứng của Hoàng Bách.
 
 
Click để xem thêm sản phẩm Insulflex
 
Xem Video hội thảo tại đây

024 3760 5656 | 024 3845 5656 | 024 36 869 869 | Email: kinhdoanh@hoangbach.vn