Danh mục sản phẩm
Dự án đã cung cấp
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1
085 446 5858
sky-Service Support
Kinh doanh 2
0856 258 358
sky-Service Support
Hoàng Bách - Nhà phân phối vật tư điện lạnh hàng đầu Việt Nam

Giới thiệu bảo ôn cách nhiệt Insulflex - xuất xứ Malaysia

 Bảo ôn Insulflex là sản phẩm của Tổng công ty Insulflex Sdn Bhd (743.287-M) (ICSB) là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bảo ôn cách nhiệt tại Malaysia – thành lập năm 1988

Sản phẩm bảo ôn cách nhiệt Insulflex sản xuất trên dây truyền công nghệ đùn thổi tiên tiến, nguồn nguyên liệu chất lượng cao, được kiểm soát bởi quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Bảo ôn cách nhiệt Insulflex nổi bật với tính ổn định của sản phẩm, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất của chủ đầu tư.


Bảo ôn cách nhiệt Insulflex đã được công nhận tiêu chuẩn ISO 9001 vào ngày 13 Tháng Chín 2000. Các sản phẩm được phân phối tại địa phương và xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, doanh thu từ xuất khẩu của Insulflex chiếm khoảng 70% tổng doanh thu.


Ứng dụng của bảo ôn Insulflex
  • Bảo ôn Insulflex có cấu trúc ô kín mở rộng giúp ngăn ngừa hơi nước hiệu quả nhất, chống đọng sương hoặc bám tuyết ở các hệ thống làm mát, hệ thống chiller và các dây chuyền đông lạnh.
  • Bảo ôn Insulflex làm chậm sự mất nhiệt ở hệ thống ống nước nóng và gia nhiệt, đường ống nhiệt độ kép và hệ thống năng lượng mặt trời. Bảo ôn Insulflex đóng vai trò giảm rung để bảo vệ hệ thống đường ống và chống lại sự ăn mòn từ môi trường không khí và công nghiệp.
  • Bảo ôn Insulflex với sự linh hoạt vốn có của sản phẩm rất thích hợp cho việc cách nhiệt ở các bề mặt lớn như bồn chứa, bình phi tiêu chuẩn, ống dẫn khí và các ống có đường kính lớn.

 


Thông số kỹ thuật của bảo ôn Insulflex


Bảo ôn cách nhiệt Insulflex được làm từ cao su lưu hóa đàn hồi, mềm và nhẹ, dùng để cách nhiệt. Bảo ôn Insulflex ở hai dạng: ống và tấm. Dạng ống được thiết kế chuyên biệt theo đường kính tiêu chuẩn của ống đồng và ống thép. Dạng tấm gồm có các tấm cắt sẵn theo tiêu chuẩn hoặc ở dạng cuộn.Đặc tính và ưu điểm của bảo ôn Insulflex
024 3760 5656 | 024 3845 5656 | 024 36 869 869 | Email: kinhdoanh@hoangbach.vn