Danh mục sản phẩm
Dự án đã cung cấp
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1
085 446 5858
sky-Service Support
Kinh doanh 2
0856 258 358
sky-Service Support
Hoàng Bách - Nhà phân phối vật tư điện lạnh hàng đầu Việt Nam

Ống đồng Ruby Copper – Nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm

Ống đồng Ruby Copper là sản phẩm ống đồng chất lượng quốc tế được sản xuất tại Việt Nam. Công ty cổ phần cơ điện lạnh Hoàng Bách tự hào là 1 trong 4 cổ đông sáng lập nhà máy ống đồng lớn nhất Việt Nam mang thương hiệu ống đồng Ruby Copper  và là nhà phân phối chính thức ống đồng Ruby Copper tại Việt Nam.

 1.       Nguyên liệu và tiêu chuẩn chất lượng ống đồng Ruby Copper

Ống đồng Ruby Copper được sản xuất từ nguồn nguyên liệu có hàm lượng đồng > 99,96%, đây là nguyên liệu đồng được coi là tinh khiết nhất hiện nay trên thế giới. Coi trọng yếu tốt chất lượng sản phẩm luôn là tôn chỉ hoạt động của Ruby Copper .Sản phẩm ống đồng Ruby Copper đạt tiêu chuẩn chất lượng ASTM B68/B280 của Mỹ, tiêu chuẩn JIS H3300 của Nhật và tiêu chuẩn ASTM B88. Đây là những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất cho sản phẩm ống đồng trên toàn thế giới.2.       Quy cách ống đồng Ruby Copper

Ống đồng cuộn, ống đồng cây (ống đồng thẳng), ống đồng LWC (ống đồng vành) là những quy cách sản phẩm mà ống đồng Ruby Copper đang sản xuất.  Sản phẩm ống đồng chiến lược mà nhà máy đang sản xuất là ống đồng dạng cuộn 15m và 30m (Pancake Coil), ống đồng cuộn lớn (LWC) và ống đồng cây (ống thẳng) có độ dài 2.9m và 5.8m. Đặc biệt, Quý khách hàng có thể đặt hàng ống đồng cây có độ dài bất kỳ lên tới 12m.
 

3.       Giới thiệu nhà máy ống đồng Ruby Copper

Nhà máy ống đồng Ruby Copper được trang bị dây chuyền  sản xuất tiên tiến, công nghệ  hiện đại với những tính năng ưu việt giúp sản xuất được sản phẩm ống đồng chất lượng cao, ổn định với mức chi phí thấp nhất để có thể mang đến sản phẩm tốt nhất mà giá thấp nhất thị trường.Nhà máy ống đồng Ruby Copper tự hào có đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm thực tiễn phong phú được tích lũy trong quá trình học tập trong nước và nước ngoài cùng thực tế sản xuất tại công ty.Công ty cổ phần cơ điện lạnh Hoàng Bách là nhà phân phối chính thức ống đồng Ruby Copper tại Việt Nam.
Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm ống đồng cũng như các mặt hàng vật tư điện lạnh khác ngoài sản phẩm ống đồng như bảo ôn cách nhiệt, gas lạnh, máy nén khí lạnh, dàn trao đổi nhiệt, máy hút chân không, que hàn Harris, bảo ôn PU (Xốp phun - Polyurethane),…

Quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline 0995 363636 hoặc 01237 98 58 58 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

024 3760 5656 | 024 3845 5656 | 024 36 869 869 | Email: kinhdoanh@hoangbach.vn