Danh mục sản phẩm
Dự án đã cung cấp
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1
085 446 5858
sky-Service Support
Kinh doanh 2
0856 258 358
sky-Service Support
Hoàng Bách - Nhà phân phối vật tư điện lạnh hàng đầu Việt Nam

Tìm hiểu bí mật quá trình sản xuất ống đồng Ruby Copper

Ống đồng Ruby Copper đạt tiêu chuẩn chất lượng ASTM B68, ASTM B280, JIS H3300, ASTM B88 là những tiêu chuẩn khắt khe nhất áp dụng cho sản phẩm ống đồng trên toàn thế giới. Để đạt được chất lượng vượt trội như vậy, nhà máy ống đồng Ruby Copper áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2008 và quá trình sản xuất sản phẩm được thực hiện đúng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc nguyên liệu đầu vào đến khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Ống đồng Ruby Copper được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đồng cathode có hàm lượng đồng > 99,96%, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất và phân phối bởi những thương hiệu lớn trên thế giới. Dưới đây là một số hình ảnh nhập khẩu nguyên liệu để sản xuất ống đồng Ruby Copper:

 

Sau khi tuyển chọn nghiêm ngặt nguyên liệu ống đồng, tiếp đến là khâu nấu chảy và đúc phôi đồng. Đây là một trong những khâu quan trọng trong quá trình sản xuất ống đồng Ruby Copper. Giai đoạn này quyết định đến tính ổn định, độ dẻo của thành phẩm ống đồng Ruby Copper. Nhiệt độ lò nấu luôn được duy trì từ 1155oC đến 1174oC. Đây là nhiệt độ lý tưởng để cây phôi đồng đúc ra có sự kết tinh tốt nhất và khi đó đặc tính ưu việt của đồng sẽ được thể hiện rõ nhất.Khâu tiếp theo trong quá trình sản xuất ống đồng Ruby Copper là khâu gia công ống đồng như phay bề mặt để đảm bảo cho cây phôi có bề mặt nhẵn mịn, loại bỏ được hết lớp ôxít đồng ở bề mặt cây phôi hình thành trong quá trình đúc.Sau đó phôi đồng được đưa vào máy cán hành tinh. Công đoạn này giúp thu nhỏ đường kính và độ dày cây phôi, đồng thời dưới lực ép của quả cán, các phân tử đồng được sắp xếp lại, liên kết với nhau tốt hơn, giúp quá trình gia công sau được dễ dàng, ổn định.Tiếp theo là các công đoạn gia công ống đồng như, kéo liên hợp, kéo thành phẩm, cuộn và cắt ống, ủ sáng, đóng gói thành phẩm trước khi nhập kho và đưa ra thị trường.Toàn bộ quá trình sản xuất, từng công đoạn đều được giám sát kỹ lưỡng bới đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo lành nghề, cùng các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, như máy kéo nén, thử độ bền kéo của ống, máy phân tích quang phổ, phân tích chi tiết các thành phần của đồng, bất kỳ sự bất thường nào trong thành phần đồng, ảnh hưởng đến chất lượng ống đều được xử lý triệt để.

Kính hiển vi, độ phóng đại 100 lần, kiểm tra chất lượng bề mặt ống. Trên các máy cuộn, cắt ống, đều được trang bị sẵn thiết bị dò khuyết tật ống, bất kỳ khuyết tật nhỏ nào của ống, cũng được máy xác định và đánh dấu để loại bỏ.Điều đặc biệt ở sản phẩm ống đồng Ruby Copper là trọng lượng thực tế của ống đồng được in bên ngoài bao bì ống, tránh tình trạng mập mờ về trọng lượng giữa packing list giao hàng và trọng lượng thực tế của hàng hóa như các thương hiệu ống đồng khác.

Quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline 0995 363636 | 01237 98 5858 để được tư vấn và báo giá ống đồng tốt nhất
024 3760 5656 | 024 3845 5656 | 024 36 869 869 | Email: kinhdoanh@hoangbach.vn